QUÀ TẶNG ÁO MƯA IN QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Sản phẩm quà tặng áo mưa in quảng cáo được nhiều đơn vị Doanh nghiệp sử dụng. Để làm món quà tặng tri ân đến khách hàng và nhân viên của mình. Thông qua những hình ảnh, thông tin được in ấn trên áo mưa. Sản phẩm còn là phương tiện quảng cáo vô cùng hiệu quả ở mọi lúc, mọi nơi khi mùa mưa đến.

>> SẢN PHẨM QUÀ TẶNG ÁO MƯA <<

quà tặng áo mưa

Khác với sản phẩm lịch tết – chỉ dành tặng vào dịp cuối năm để chào mừng 1 năm mới đầy yên vui. Sản phẩm áo mưa in quảng cáo có thể được tặng vào bất cứ dịp nào trong năm. Đặc biệt đối với khu vực sài thành với thời tiết nắng mưa bất chợt. Thì việc có sẵn 1 chiếc áo mưa trong người khi ra đường là vô cùng cần thiết.

Các sản phẩm áo mưa in quảng cáo phổ biến:

  1. Áo mưa cánh dơi: đây là loại được lựa chọn nhiều nhất bởi tính tiện dụng của nó. Với 2 tà áo có thể dễ dàng mặc vào khi cần thiết hoặc có thể dùng để đi cho 2 người hay che đậy hàng hóa nếu cần. Áo mưa cánh dơi có thể dùng chất liệu nhựa hoặc dù để sản xuất.
  2. Áo mưa bít hông: Loại áo mưa này thì có ưu điểm ôm sát người. Hạn chế tối đa việc bị ướt khi đi mưa nên cũng được nhiều đơn vị sử dụng. Loại vải được sử dụng là vải dù, bởi khi mặc rất dễ gây rách làm hư hỏng áo mưa.
  3. Áo mưa bộ: Đây là sản phẩm giống như 1 bộ đồ bình thường. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi mặt. Nhưng khi mặc sẽ mất thời gian nhiều.
  4. Và 1 số loại áo mưa khác theo yêu cầu của khách hàng: như áo mưa măng tô, áo mưa chữ A, áo mưa cánh bướm,..

áo mưa in quảng cáo

Tất cả các sản phẩm áo mưa đều có thể được in quảng cáo về hình ảnh, thông tin của Doanh nghiệp. Với mục đích quảng cáo thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về các sản phẩm quà tặng.

>>LIÊN HỆ<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *