CÁC LOẠI SỔ GIAO HÀNG 3 LIÊN

Những cuốn sổ giao hàng 3 liên đẹp mắt, chất lượng và đầy đủ thông tin sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn.

Phiếu giao hàng 3 liên

Các đặc điểm của sổ giao hàng 3 liên:

– Răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé…

– Số nhảy không bị nhòe…

– Chất lượng in sắc nét, Quyển được đóng chắc chắn

– Giao hàng đúng hẹn kể cả những đơn hàng gấp.

Chúng tôi chuyên nhận: làm các khổ A6, A5, A4…và mọi kích thước theo yêu cầu khách hàng

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất về sản phẩm sổ giao hàng 3 liên.

Phiếu nhập kho Phiếu thu

Thay vì mua những loại sổ 3 liên giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường. Chỉ cần đầu tư thêm chút ít kinh phí, Quý công ty sẽ có riêng cho mình những cuốn sổ ba liên chuyên nghiệp, đẹp mắt khi giao dịch với khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó còn có thông tin của đơn vị mình. Để khi cần khách hàng có thể liên hệ 1 cách dễ dàng. Đây có thể cũng là 1 kênh quảng cáo hiệu quả thông qua sản phẩm sổ in thông tin của đơn vị.
Tuy vậy, khi quyết định đặt in sổ 3 liên cho mình. Rất nhiều khi Quý công ty sẽ bị bối rối trước rất nhiều sự lựa chọn. Từ loại giấy, màu sắc, số lượng in tối ưu, … cho đến lựa chọn nhà cung cấp uy tín.
Hãy trò chuyện với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Sứ mệnh của họ là giúp Quý công ty có được những thông tin tốt nhất, để ra quyết định chính xác nhất. Chúng tôi chỉ hy vọng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ được Quý công ty lựa chọn.
http://lichtetpro.com/lien-he/ để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *